BALCONIES COFFEE - XU HƯỚNG QUÁN MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

13/12/2018

Balconies Coffee tọa lạc tại 184 Nguyễn Văn Trị - Tp mới Biên Hòa, sở hữu cho chất riêng cho quán đó chính là thiết kế bên ngoài ấn tượng với mô hình container kết hợp song đó thay vì những bức tường, Balconies sử dụng những tấm kính cường lực chắc chắc mang lại nét thiết kế hiện đại và trẻ trung cho xu hướng mô hình quán cafe mới nhất 2019 đang và đã hướng tới.

Sẽ là địa điểm đặc biệt và hấp dẫn các thực khách với nhiều tầng lớp và độ tuổi khác nhau. Balconies coffee không chỉ đem lại thiết kế ấn tượng mang phong cách hiện đại qua những bộ bàn ghế cafe, bàn gỗ sofa,...

 

Balconies-coffee-1

Choáng ngợp và hấp dẫn với không gian rộng lớn của Balconies Coffee

Khi bước vào bên trong Balconies, chúng ta sẽ cảm nhận ngay được sự hiện đại, trẻ trung đến từ những thiết kế, cách trang trí, sự xắp xếp khéo léo hay không gian nội thất chính của quán.

Balconies có 2 tầng được thể hiện rõ ràng, trầng trệt nhìn vào có thể thấy Balconies còn sử dụng tuyệt đối cho cả không gian ngoài trời do sở hữu được vị trí đắc địa của Tp Biên Hòa nằm bên cạnh sông Đồng Nai, điều kiện khí hậu mát mẻ, thoáng đãng.

 

Balconies-coffee-2

Có không gian rộng lớn để có thể tận dụng những chiếc bàn dài để workshop hay học tập

Hầu hết toàn bộ không gian trong nhà 

Balconies-coffee-5

Balconies-coffee-4

Balconies-coffee-6

Balconies-coffee-7

Balconies-coffee-8


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Hotline 0888 577 577