Bàn ghế cafe khung sắt MN219

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Bàn ghế cafe khung sắt Vintage chính là những mẫu bàn ghế được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn, sau đây là một sản phẩm mới mà được tất cả khách hàng yêu thích.

Kích thước:
- Bàn: 160*70*75 (cm)
- Ghế: 160*32*45 (cm)

Chất liệu của sản phẩm:

Gỗ thông - đây là nguyên liệu nhập khẩu được sản xuất thông qua những kỹ thuật công nghệ cao, kết hợp với những khung sắt hộp đơn giản, chắc chắn và cổ điển thích hợp làm bàn ghế ngoài trời mà không làm giảm đi độ bền

Thiết kế của sản phẩm:

Phong cách cổ điển - Vintage chính là điểm đặc biệt của sản phẩm MN219, với thiết kế quen thuộc nhưng lại rất độc đáo, mới lạ khi nối liền bộ khung giữa bàn và ghế.
Tuy là bàn được những khung sắt nối liền tạo ra phần chân ghế ngồi có 4 góc bành ra, tạo sự cũng chắc kết cấu của sắt hộp vẫn chặt chẽ và chắn hơn giúp người dùng có thể an tâm sử dụng. Mặt gỗ thông được ghép hở, lắp keo

Bàn ghế cafe khung sắt MN219-1

Màu sắc của sản phẩm:

Màu sắc Phong Cách Mộc ưu tiên cho khách hàng có thể lựa chọn màu sắc riêng quán của mình. Như bộ bàn ghế MN219 này Phong Cách Mộc làm màu rêu cánh dán được làm thủ công nhìn vô màu sắc có thể thấy chúng rất ấn tượng và nổi bật hơn cho bộ bàn ghế.

Ứng dụng của sản phẩm:

Với phong cách trang nhã, cổ điển, bàn ghế cafe MN219 được sử dụng phổ biến trong các không gian acoustic, coffee house hoặc những nơi mang hơi hướng Vintage.

Bàn ghế cafe khung sắt MN219-2

Bộ bàn ghế cafe khung sắt MN219-3


Các bạn có thể tham khảo thêm những bộ bàn ghế bàn ghế khung sắt Vintage tại đây

0

0 đánh giá


Hotline 0888 577 577