Bàn nhóm vintage MV366

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Bàn ghế cafe phong cách vintage trong khoảng thời gian trở lại đây được khách hàng của PCM tìm hiểu và ưa chuộng khá nhiều nên PCM luôn cập nhật và sản xuất những mẫu bàn nhóm vintage với thiết kế mẫu mã đa dạng để mang đến cho khách hàng nhiều chọn lựa, điển hình là bàn nhóm vintage MV366


Chất liệu: Bề mặt gỗ thông ghép phủ sơn PU kết hợp với chân sắt sơn tĩnh điện tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh về kết cấu và phần nhìn.

Màu sắc: Sắt đen phóng khoáng tương thích với màu gỗ tự nhiên mang đến một chiếc bàn đậm chất vintage, độc lạ. Ngoài ra màu gỗ nâu walnut cũng là một chọn lựa thay thế hoàn hảo cho khách hàng.

Thiết kế: Một chiếc bàn vintage phải thay đổi và có nét độc đáo hơn một chiếc bàn nhóm bình thường. Điểm thu hút nhất gây ấn tượng với người nhìn của MV366 chính là kiểu thiết kế chân bàn độc lạ, thay chân thẳng bằng chân hình chữ X và cố định thanh dằng gỗ ngay trung tâm chữ X và mặt bàn gỗ thông. Thiết kế này giúp kết cấu bàn nhóm MV366 vững vàng và chắc chắn, đồng thời tạo sự mới lạ về mặt thẩm mỹ.

Ứng dụng: Kích thước vừa đủ cho 8 - 10 người ngồi nên MV366 sẽ phù hợp với những không gian quán có diện tích rộng và thiết kế theo chủ đề vintage.

mv366-ban-nhom-vintage

mv366-ban-nhom-vintage (1)

0

0 đánh giá


Hotline 0888 577 577