Bộ Bàn Ghế Sofa Cafe MF47

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Bộ bàn ghế sofa cafe MF47 với khung gỗ tràm mộc mạc, tự nhiên và thiết kế lạ mắt, thu hút chắc chắn sẽ khiến không gian quán của bạn trở nên vô cùng nổi bật và ấn tượng.


Thông tin chi tiết bộ bàn ghế sofa cafe MF47

Chất liệu và màu sắc

Bộ bàn ghế sofa MF47 có khung gỗ sofa băng là gỗ tràm, loại gỗ có nhiều mắt gỗ tự nhiên đẹp, màu gỗ không đều màu cũng là một phần đặc biệt của loại gỗ này. Ghế đôn và bàn sofa được thay bằng chất liệu gỗ cao su phủ sơn PU chống thấm nên giữ được độ bền lâu dài. Vải bọc nệm tông màu xám xanh góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp phóng khoáng tự nhiên của sản phẩm.

bo-ban-ghe-sofa-cafe-MF47

Thiết kế và ứng dụng

Thiết kế của băng ghế MF47 không hướng theo kiểu mềm mại, trơn tru mà có chút gai góc, mộc mạc và cá tính. Băng dài kích thước 1m2 vừa đủ cho hai người ngồi kết hợp thêm hai chiếc ghế đôn xinh xắn đã đủ cho một nhóm tụ tập. 

Bộ bàn ghế MF47 kiểu dáng hiện đại và độc đáo nên có thể setup cho nhiều không gian khác nhau, màu vải thay đổi theo yêu cầu nên có thể biến hóa liên tục để phù hợp hoặc làm mới lạ không gian. Công trình quán Cine Cafe-Cafephim tại Chùa Láng, Hà Nội cũng đã sử dụng bộ bàn ghế sofa MF47 cho không gian quán của mình. 

bo-ban-ghe-sofa-cafe-MF47

 

 

0

0 đánh giá


Hotline 0888 577 577