Ghế cafe khung sắt MN230

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Một sản phẩm chất lượng là một sản phẩm hội tụ những yếu tố cần có: bền, đẹp và giá thành ổn, MN230 chính là chiếc ghế khung sắt hội tụ đầy đủ những yếu tố trên và sẽ phát huy công dụng , vẻ đẹp trong những không gian quán cafe sân vườn, ngoài trời.


Chất liệu và màu sắc

- Khung sắt sơn tĩnh điện đảm bảo khả năng chịu lực tốt và độ bóng khỏe, nhựa giả mây đan bổ sung và nâng cao vẻ đẹp cũng như tính ưu việt cho MN230.
- Đen - trắng là hai màu sắc đối lập được sử dụng cho ghế đơn MN230 bởi khả năng phối màu tuyệt vời và chưa bao giờ lỗi thời.

MN230-ghe-khung-sat

MN230-ghe-khung-sat (1)

Thiết kế

- Tổng thể được thiết kế mảnh mai, mềm mại. Chân ghế chữ U cố định hai bên với công dụng nâng đỡ trọng lượng nên được xử lý cẩn thận và đảm bảo về mặt chất lượng.
- Tựa lưng cong tạo một vòm sâu vừa đủ để tạo khoảng cách dựa thoải mái nhất cho người ngồi, nhựa mây đan bên ngoài cũng góp phần giảm nhiệt từ khung sắt và tạo sự êm ái cho ghế.

MN230-ghe-khung-sat (2)

MN230-ghe-khung-sat (4)

Ứng dụng: Phần nệm lót được thiết kế rời nên dễ dàng vệ sinh và thay đổi màu sắc khi cần, kích thước gọn nhẹ có thể di chuyển đến bất kỳ không gian nào.

MN230-ghe-khung-sat (5)

MN230-ghe-khung-sat (5)

0

0 đánh giá


Hotline 0888 577 577