Ghế Sofa Cafe MF45

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Sofa đơn MF45 có thiết kế độc đáo, trẻ trung nên rất phù hợp với những không gian quán trà sữa, cafe có phong cách hiện đại. Ngoài ra MF45 còn được sử dụng cho không gian phòng khách gia đình đối với những ai yêu thích mẫu thiết kế này.

Thông tin chi tiết sản phẩm ghế sofa gỗ cafe MF45

Chất liệu và màu sắc

khung ghế được làm từ chất liệu gỗ Tần bì (ASH) với những đường vân gỗ tự nhiên, hút mắt và thân thiện với thiên nhiên, mặt ngồi và lưng bọc nệm xám theo màu tiêu chuẩn và được ưa chuộng. Tuy nhiên nếu khách hàng yêu thích màu sắc rực rỡ đa dạng, PCM vẫn sẵn sàng thay đổi màu vải theo sở thích của khách hàng.

ghe-go-sofa-cafe-MF45

Thiết kế và ứng dụng

Lấy cảm hứng từ kiểu dáng của cây gậy bóng chày, sofa đơn MF45 được thiết kế mô phỏng theo cây gậy bóng chày ở phần bốn góc chân. Mặt ngồi và lưng cong vừa phải và chỗ ngồi khá rộng rãi, thoải mái, kiểu dáng hiện đại, độc đáo rất phù hợp với những không gian trẻ trung, cá tính.

Có thể kết hợp với những chiếc bàn sofa gỗ mới lạ để tăng độ mới mẻ, vui tươi cho không gian của bạn.

ghe-go-sofa-cafe-MF45 (1)

ghe-go-sofa-cafe-MF45(2)

Nếu bạn muốn xem mẫu trực tiếp có thể ghé địa chỉ VP PCM: 118/83A4 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh. Công trình LOUIS-Coffee-and-Foods đã sử dụng ghế sofa MF45 đa dạng màu sắc góp phần khiến không gian quán trở nên vui tươi, mới lạ.

ghe-go-sofa-cafe-MF45-louis-coffee-and-foods

0

0 đánh giá


Hotline 0888 577 577