Ghế sofa cafe MF51

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Lại thêm một sản phẩm mới đó chính là Sofa MF51 được sử dụng tấm mây đan mắt cáo tạo nên một sản phẩm mới mang lại không gian quán sang trọng và đẳng cấp.

 Thông tin chi tiết về sản phẩm Sofa MF51

- Kiểu dáng:

Những nét chi tiết trên chiếc sản phẩm Ghế Sofa cafe MF51 tôn vinh được giá trị và sự sang trọng của Sofa MF51. Đường nét thiết kế đơn giản từ những thanh gỗ tròn từ nhỏ đến to được kết hợp hài hòa với phần lưng ghế là tấm đan mây mắt cáo và phần ngồi rộng rãi thoải mái là một đặc điểm riêng của ghế này.

Ghế sofa cafe MF51-1

- Màu sắc và chất liệu sử dụng: 

Khách hàng đang băn khoăn ghế Sofa MF51 này thì để Phong Cách Mộc cho bạn thêm sự lựa chọn nhé. Ghế Sofa được dùng được với tất cả chất liệu gỗ khác nhau có thể là gỗ cao su hoặc gỗ tần bì, độ lên màu của gỗ tự nhiên luôn làm hài lòng khách hàng, có thể là màu tự nhiên hoặc màu nâu.
Với phần nệm ngồi rộng rãi và vô cùng vừa vặn thoải mái có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu. Điều đặc biệt hơn là tấm đan mây mắt cáo phần lưng ghế được các khách hàng săn lùng nhất.

Ghế sofa cafe MF51-2

- Ứng dụng: 

Thanh lịch, sang trong và tinh tế là mẫu ghế Sofa MF51 này mang tới cho nhà hàng của mình thêm phần ấm cúng và tạo cảm giác thoải mái.

Ghế sofa cafe MF51-3

Ghế sofa cafe MF51-5

 

0

0 đánh giá


Hotline 0888 577 577