Ghế sofa cafe MF59

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Bộ sưu tập mới nhất mẫu ghế sofa đơn cafe MF59 sử dụng gỗ Ash chính làm khung ghế, chính là mẫu ghế mới, được thiết kế đầy phá cách, hứa hẹn mang tới những màu sắc mới cho năm 2019 sắp tới đây.

Mô tả sản phẩm bàn ghế cafe sofa MF59

Thiết kế - chất liệu và màu sắc của sản phẩm:

Sản phẩm ghế sofa đơn MF59 có thiết kế ấn tượng với tổng thể của ghế mang lại nét hiện đại và sang trọng đối với ghế sofa cafe. Điểm đặc biệt là chính là phần tay vịn của ghế được sử dụng thanh gỗ hình khối uốn cong bao trọn đến lưng ghế giúp ôm trọn được phần lưng của khách hàng. Gỗ Ash được PCM sử dụng làm khung ghế sofa cafe MF59 với đặc tính là có độn bền cao, bám màu tốt và còn sở hữu được những đường vân đẹp và rõ nét nhất. Ngoài ra ghế sofa đơn còn được những chiến binh của Phong Cách Mộc xử lý tất cả mối mọt và được sơn qua 1 lớp sơn bóng để giữ nguyên được màu sắc tự nhiên của gỗ hơn.
Phần lưng ghế được sử dụng đặt lên 1 tấm nệm êm ái giúp người ngồi có thể thoải mái hơn, Phần nệm ngồi được sử dụng 1 tấm nệm dày dặn sử dụng tông màu sắc xám sang trọng kèm với độ êm ái, đàn hồi cao của nệm chắc chắn sẽ làm tất cả khách hàng yêu thích.

ghe-sofa-cafe-mf59-1

Ứng dụng:

Với sản phẩm ghế sofa đơn MF59 là sản phẩm mang xu hướng mới cho việc lựa chọn đồ nội thất năm 2019 dành cho các quán cafe, nhà hàng có không gian phong cách sang trọng và ấn tượng.
Là mẫu ghế rất dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu bàn sofa đơn khác nhau

ghe-sofa-cafe-mf59-2

ghe-sofa-cafe-mf59-3

ghe-sofa-cafe-mf59-4

0

0 đánh giá


Hotline 0888 577 577