Kinh nghiêm lựa chọn bàn ghế cafe !!!

15/11/2017

Bàn ghế cà phê là một vật dụng rất quan trọng nhằm tạo ra không gian thư giãn cho khách hàng. Vậy những kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cafe chuẩn theo từng phong cách sẽ như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Các kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cafe sau đây sẽ giúp bạn không chỉ có được không gian thoải mái, phù hợp mà còn làm cho quán của mình thêm phần hấp dẫn đẹp mắt. 

Bàn ghế cafe cần có tính thoải mái

Khi chọn các loại bàn ghế cafe bạn cần phải chọn các sản phẩm có tính thoải mái cho khách hàng, nhất là phải sạch đẹp. Bên cạnh đó, các loại bàn ghế phải cần chú ý đến đối tượng của người sử dụng cũng như diện tích không gian cũng như các thiết kế đa dạng như hai người có thể ngồi chung với mau hay các mẫu bàn dành cho một nhóm người có thể sử dụng. 

Màu sắc của bàn ghế cafe

Hiện nay, không ít người đang bỏ qua kinh nghiệm quan trọng này, màu sắc của bộ bàn ghế café có thể ảnh hưởng đến vị giác cũng như tâm lý của khách hàng đến với quán. Việc chọn một bàn ghế cafe có màu sắc lôi cuốn sẽ giúp cho quán có tính hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, ghế dành cho quán café cần phải có màu xanh để đem đến cho khách hàng một cảm giác ngon miệng hơn. Những màu sắc có tính ấm áp như đỏ, nâu đậm sẽ làm cho khách thêm phần cuốn hút khi mới lần đầu bước đến với quán.

Không gian khi sử dụng bàn ghế cafe

Kinh nghiệm chọn bàn ghế cafe tiếp theo chính là bạn nên xem xét các diện tích không gian vì bàn ghế cần hải sắp xếp cũng như thu gọn một cách gọn gàng hơn khi vào cuối ngày. Ngoài ra, các chức năng của bàn ghế cũng rất quan trọng vì có thể giúp cho việc kinh doanh của bạn có thêm triển vọng

Các bộ ghế ngồi cũng nên chọn các loại dễ di chuyển để bạn có thể vệ sinh quán một cách dễ dàng khi có đông người ngồi cùng một nhóm hay cùng một địa điểm. 

Phong cách của quán cafe

Cuối cùng, các bàn ghế cafe cũng có khả năng làm cho không gian quán trở nên thu hút và hấp dẫn với khách hàng hơn như phong cách cổ điển, phong cách trẻ trung cũng như làm cho khách thưởng thức cà phê và tăng thêm cảm giác thư giãn. Chính vì vậy bạn cần phải chọn bàn ghế có sự đồng nhất với phong cách để tạo sự thành công hơn.

Hãy truy cập vào trang web banghegiare.vn để được hỗ trợ và tư vấn các loại bàn ghế cafe tốt nhất. 

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Hotline 0888 577 577