Quầy gỗ thu ngân MR143

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Quầy thu ngân chính là điểm đặc biệt luôn thu hút được khách hàng đầu tiên khi bước vào quán, lựa chọn những mẫu quầy còn khó hơn việc lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp với không gian nội thất.

Chi tiết sản phẩm quầy gỗ thu ngân MR143
Chất liệu:
Phong Cách Mộc ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ Ash và MDF Veener chống ẩm để làm quầy gỗ thu ngân MR143, có độ bền cao, khả năng bám, đinh và màu rất tốt.
Đặc biệt là phần mặt quầy được làm bằng đá hoa cương vàng, dày dặn, đẹp và được nhiều chủ đầu tư yêu cầu

Kiểu dáng:
Với kiểu dáng đặc trưng thường có trong những các quầy thu ngân như nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán bar…
Chi tiết làm cho sản phẩm quầy gỗ thu ngân MR143 đó chính là các chấm đinh sắt được PCM thiết kế thành những ô hình chữ nhật đều nhau và đẹp mắt, chính điểm đặc biệt này tạo ra nét cổ điển cho sản phẩm .
Những góc cạnh của quầy MR143 được PCM gia công tỉ mỉ, trau chuốt mang tính thẩm mỹ cao và sự an toàn khi khách hàng sử dụng.

Quay-go-thu-ngan-mr-143

Màu sắc:
Màu đen là một màu luôn làm cho sản phẩm tạo được điểm nhấn và làm rõ nổi bật được những thiết kế và chi tiết phong cách Vintage trong không gian nội thất.


Ứng dụng:
Sản phẩm quầy gỗ thu ngân mang tới cho không gian nội thất của quán bar, nhà hàng... một phong cách mới lạ, độc đáo hơn. Giá thành quầy MR143 PCM áp dụng thay đổi với yêu cầu kích thước, màu sắc, chất liệu khách hàng đưa ra.
Quầy gỗ thu ngân được quán bar Redline lớn tại Quận 10, Tp.HCM sử dụng với chủ đề phong cách mộc vintage.

 

Quay-go-thu-ngan-mr-143-1

Quay-go-thu-ngan-mr-143-2

0

0 đánh giá


Hotline 0888 577 577