Tiêu chuẩn chọn nhà cung cấp bàn ghế cà phê chất lượng

25/06/2018

Bạn đang ấp ủ một dự án mở quán cà phê? Mọi thứ đã được bạn chuẩn bị chu đáo lên đến 70% của kế hoạch nhưng đến giai đoạn nước rút bạn bắt đầu trăn trở và lo lắng về việc nên chọn nhà cung cấp bàn ghế cà phê chất lượng ở đâu? Tiêu chuẩn chọn nhà cung cấp

Qua những thông tin dưới đây Phong Cách Mộc tin chắc rằng bạn có những thông tin hữu ích về Tiêu chuẩn chọn nhà cung cấp bàn ghế cà phê chất lượng, sẽ an tâm hơn và hoàn thiện tốt phần việc còn lại cho dự án quán cà phê của mình.


Kofi Kai Coffee

Sự chuyên nghiệp và uy tín của nhà cung cấp

  • Điều tiên quyết trong một mối quan hệ hợp tác là sự chuyên nghiệp và uy tín tạo sự tin tưởng cho đối phương.
  • Để nhận thấy được răng nhà cung cấp mà bạn dự định sẽ hợp tác có trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín trong chuyên môn hay không, các bạn hãy lưu ý những chi tiết nhỏ được nêu ra như sau:

- Nắm bắt được sản phẩm, có kiến thức chuyên môn về sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng đối với một công ty sản xuất bàn ghế đặc biệt là bàn ghế cà phê chất lượng.


Một trong những sản phẩm ghế gỗ đặc trưng của Phong Cách Mộc

- Một khi đã am hiểu về sản phẩm thì nhà cung cấp sẽ tư vấn nhiệt tình, truyền tải những thông tin hữu ích cũng như sẽ góp phần góp ý để khách hàng trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này và họ có thể lựa chọn được mẫu bàn ghế cà phê chất lượng nhất.

- Người bán hàng uy tín thường sẽ không cạnh tranh với đối thủ, họ sẽ có một chính sách bán hàng cực kì chuyên nghiệp, tất cả đã nằm trong khung kinh doanh lẫn tiếp thị mà họ đã lên sẵn. Điều đó chứng tỏ rằng họ đã có chiến lược kinh doanh và vị thế cho riêng mình, không phá giá, bán hàng giá rẻ,…vì như vậy cả nhà cung cấp và khách hàng đều nhận lấy thiệt thòi. Bởi một khi áp dụng chính sách ấy thì về cá nhân nhà cung cấp sẽ không có lợi nhuận, thương hiệu, vị thế sẽ giảm theo thời gian về lâu về dài họ sẽ không có chỗ đứng trên thị trường, còn với khách hàng khi mua với giá rẻ thì hàng hóa sẽ không chất lượng đúng với câu “tiền nào của nấy” dùng trong thời gian ngắn sản phẩm sẽ bắt đầu sẽ hư hỏng.


Bàn ghế Phong Cách Mộc tại một chi nhánh của Effoc take away

Thương hiệu mà nhà cung cấp tạo ra

  • Người tiêu dùng có thể dựa vào danh sách khách hàng mà nhà cung cấp có được và cũng từ những kinh nghiệm của những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp bàn ghế cà phê chất lượng đó, những phản hồi tích cực và tiêu cực từ khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm.
  • Nguyên liệu đầu vào chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, kỹ thuật công nghệ cao, nguồn nhân lực có tay nghề và chất lượng được kiểm định do các tổ chức kiểm định hoặc được người tiêu dùng bình chọn.


Phân xưởng 1 của PCM - Chuyên về cơ khí

Trực tiếp đến nhà cung cấp mua hàng

Thay vì thói quen người dùng vẫn hay mua hàng thông qua nhà phân phối thì khách hàng có thể tìm hiểu thông tin để đến trực tiếp xưởng sản xuất của nhà cung cấp bàn ghế cà phê chất lượng để mua hàng. Thêm vào đó là hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thương mại, điều đó sẽ gây sự khó khăn cho người tiêu dùng để nhận biết được rằng “liệu nhà cung cấp này có phải là sản xuất hay là thương mại?”. Vậy nên yếu tố sau đây sẽ giúp cho bạn giải đáp câu trả lời: “Thương mại về hình thức, không có xưởng của riêng mình mà họ chỉ có văn phòng nhỏ, địa chỉ không rõ ràng. Bạn dễ dàng nhận ra nhà sản xuất thường có thông tin, hình ảnh xưởng sản xuất, showroom, số điện thoại chi tiết khi mua sắm khách hàng sẽ yên tâm hơn nhiều”.


Phân xưởng 2 - Chuyên gia công gỗ

Và khi bạn trực tiếp đến mua hàng ở nhà sản xuất sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải thông qua một nhà phân phối hay công ty thương mại nào cả.

Vì thế, người tiêu dùng phải thật sáng suốt và cân nhắc, tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn đúng nhà cung cấp bàn ghế cà phê chất lượng,hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi.

 

========================

 

PHONG CÁCH MỘC - THẾ GIỚI BÀN GHẾ
 
 SR bán lẻ -  088 6873 777
 289 Bạch Đằng, P.15, Q.BT, Tp.HCM.

 

 VP HCM -  0888 577 577
 118/83A Bạch Đằng, P.24, Q. BT, Tp.HCM

 

 VP Hà Nội - 0888 369 777
 Tầng 3 - Tasco Building, số 21A Ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Hotline 0888 577 577