Tủ kệ gỗ MK32

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Những thiết kế phong cách Vintage được đơn vị Phong Cách Mộc nắm rõ và luôn nắm bắt được những xu hướng mới sớm nhất. Bàn ghế cũng như tủ kệ - quầy.

Chất liệu và màu sắc:
Kệ tủ gỗ MK32 được sử dụng chất liệu gỗ MDF (ván gỗ công nghiệp) chống ẩm tuyệt đối, có đường vân gỗ đẹp và độ bền khả năng chống mối mọt cao, không bị cong vênh khi vận chuyển.
Tủ gỗ bề mặt được sử dụng mặt đá màu đen Mexico rất cổ điển và sang trọng làm nổi bật được tông màu trầm vintage của tủ gỗ mà sản phẩm mang tới.

Kiểu dáng và kích thước:
Với kiểu dáng đặc trưng truyền thống sản phẩm tủ gỗ MK32 được thiết kế phần thân dưới có những ngăn tủ kép xếp để đồ được tiện lợi hơn, mặt tủ bà phần trên được thiết kế những hộc tủ có ngăn cách bởi những tấm gỗ MDF để người dùng có thể thoải mái đặt đồ trang trí.
Nhìn chung thiết kế đơn giản nhưng tủ kệ được PCM thi công tỉ mỉ và trau chuốt từng góc cạnh tạo ra sự tinh tế cho sản phẩm. Ngoài ra mẫu tủ gỗ được làm theo thiết kế yêu cầu của từng khách hàng nhằm phú hợp với những không gian diện tích nội thất khác nhau.

Tu-ke-go-MK32

Ứng dụng:
Sản phẩm tủ kệ gỗ được nằm trong những sản phẩm bàn ghế cafe - nhà hàng và những không gian nội thất có cùng xu hướng phong cách vintage của Phong Cách Mộc trong năm 2019.
Phù hợp với không gian diện tích quán cafe, nhà hàng, căn hộ nhỏ cũng như chủ đề phong cách khác.

0

0 đánh giá


Hotline 0888 577 577